Chuyên mục
Chủ đầu tư Bất Động Sản

vinhomes

Vinhomes thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản. Vinhomes sẽ không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những Khu đô thị đáng sống và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với khát khao mang đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

https://www.youtube.com/watch?v=FrMnUZKcxrw

Công ty cổ phần Vinhomes

Tên giao dịch VINHOMES.,JSC
Loại hình hoạt động Công ty cổ phần ngoài NN
Địa chỉ Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Mã số thuế 0102671977
Ngày hoạt động 6/3/2008
Website vinhomes.vn

Công ty cổ phần Vinhomes

bất động sản vinhomes

Vinhomes, Doanh Nghiệp thành viên của Tập đoàn Vingroup, là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của Vinhomes là Công ty cổ phần Đô thị BIDV-PP được thành lập với vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Sau đó công ty đã đổi tên thành CTCP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội (2009) và tăng vốn điều lên lên 2.000 tỷ đồng (2010). Sau đó doanh nghiệp liên tiếp ghi dấu trên thị trường bất động sản bằng những dự án khu đô thị quy mô lớn.

TẦM NHÌN

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

LỊCH SỬ & THÀNH TỰU

  • Năm 2011: Trở thành công ty đại chúng trên sàn Upcom với mã chứng khoán NHN. Khởi công dự án Vinhomes Time City (Hà Nội) quy mô 1.200 căn.
  • Năm 2013: Vận hành khu đô thị phức hợp Vinhomes Royal City với 5.000 căn hộ.
  • Năm 2015: Vận hành dự án Vinhomes Times City.
  • Năm 2016: Vận hành dự án Vinhomes Central Park (TP HCM) với hơn 10.000 căn.
  • Năm 2017: Vận hành Vinhomes Golden River (TP HCM).
  • Năm 2018: Đổi tên thành Công ty cổ phần Vinhomes, tăng vốn điều lệ lên hơn 28.000 tỷ đồng và niêm yết trên sàn Hose.

Sau đó Vinhomes liên tục ra mắt thị trường những dự án quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, đặc biệt ra mắt tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Sơ đồ tổ chức

Minh bạch và hiệu quả là những mục tiêu quan trọng hàng đầu mà mô hình quản trị doanh nghiệp của Vinhomes hướng tới.

Hội đồng Quản trị Vinhomes ý thức sâu sắc rằng chỉ có xây dựng và vận hành được hệ thống quản trị doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí đó mới mang lại cho cổ đông của Vinhomes những giá trị và sự phát triển bền vững. Là một đơn vị thành viên quan trọng của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes được kế thừa các giá trị cốt lõi và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp của công ty mẹ.

Vinhomes được tổ chức theo cấu trúc phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Trong đó, vai trò sở hữu, quản trị và điều hành được tách bạch. Các hoạt động của Công ty được tổ chức theo các khối chức năng, phụ trách các lĩnh vực trong chuỗi giá trị.

Dự án Bất động sản

Các dự án Vinhomes là các dự án khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup. Nhờ vậy Vinhomes được xem là nhà kiến tạo cộng đồng, không chỉ thuần túy cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản riêng lẻ, mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

Vinhomes Grand Park

 Vinhomes Grand Park quận 9
Vinhomes Grand Park Nơi hội tụ công dân tinh hoa toàn cầu

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu).

Cảm hứng về cuộc sống thú vị mỗi ngày là một hành trình trải nghiệm giữa một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị, Đại công viên ven sông rộng 36ha ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong một. Tại Vinhomes Grand Park, cư dân mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm, khám phá tới 15 công viên tiện ích chủ đề.

“Sống hoà mình vào không gian sinh thái với miền xanh bát ngát, tại nơi giao hoà 2 dòng sông để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây.”