Chuyên mục
Dự án Bất Động Sản

Vinschool Grand Park – Trường học lớn nhất trong hệ thống Vinschool

Trường học Vinschool Grand Park Thuộc hệ sinh thái “tứ trụ kim cương” hoàn hảo tại các đại đô thị thương hiệu Vinhomes, hệ thống trường học PTLC Vinschool trở thành địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước. Tại dự án Vinhomes Grand Park Thành phố thông minh – công viên, Vinschool Grand Park có gì đặc biệt?

https://www.youtube.com/watch?v=fflDTrXsI0c

Tổng quan Vinschool Grand Park

Trường học Vinschool Vinhomes Grand ParkLà hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, Vinschool dần khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp “trồng người” của giáo dục Việt Nam. Sứ mệnh của Vinschool là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Quy hoạch và diện tích Vinschool Grand Park

 Trường học Vinschool Grand Park
Hệ thống trường học Vinschool được đầu tư về mọi mặt tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 TP Thủ Đức HCM

Nằm trong khu đại đô thị của Vinhomes tại quận 9 tp Thủ Đức HCM, Vinschool Grand Park là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo gian sống khép kín đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa nơi đây.

Theo thông tin quy hoạch, Vinhomes Grand Park đã có 2 trường mầm non và 1 trường THPT liên cấp với diện tích hơn 6.000m2. Cơ sở hạ tầng của trường học Vinschool Grand Park hiện tại bao gồm 3 tầng với 35 lớp học và đầy đủ các khu vực chuyên biệt khác như phòng nghệ thuật, thư viện sách, phòng đa năng…

Vị trí Vinschool Grand Park

Hệ thống Vinschool Grand Park được quy hoạch gần khác phân khu tập trung đông dân cư như The Origami, The Rainbow, The Manhattan.

Vị trí vàng của Vinschool Vinhomes Grand Park giúp cư dân trong toàn khu đô thị có thể dễ dàng đưa đón con em đi học cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hệ thống giám sát an ninh luôn hoạt động 24/7 ở trong, ngoài trường học và tại các phân khu đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ khi gửi gắm con em tới Vinschool Grand Park.

Bên cạnh đó, các cư dân nhí ở bậc tiểu học trở lên – khi đã đủ cứng cáp có thể tự do đến trường mà không cần quan ngại về các mối lo về giao thông nguy hiểm. Nhờ vậy, đức tính tự lập của trẻ được hình thành sớm, đồng thời tính cách hòa đồng, gắn kết với bạn bè giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Chương trình học Vinschool Grand Park

Áp dụng chương trình học cải tiến, đạt chuẩn quốc tế

Chương trình học Vinschool Vinhomes Grand ParkVới mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông, Vinschool Grand Park cung cấp chương trình học đầy đủ các cấp bậc, từ mầm non đến THPT. Giáo trình học tại đây được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế song vẫn không quên đưa truyền thống văn hoá, tinh hoa của Việt Nam vào giảng dạy. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với mong muốn bồi dưỡng cho con em trở thành những công dân toàn cầu, ngay từ bậc mầm non, cư dân nhí đã được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Đặc biệt, một điểm cộng lớn nữa của Vinschool nằm ở giáo trình học bậc THPT. Vinschool Grand Park đã xây dựng 40 môn học khác nhau để cung cấp kiến thức tổng quát đồng thời định hướng nghề nghiệp theo khả năng cá nhân, giúp con em có hành trang vững chắc, tự tin sải bước trên con đường tương lai.

Vinschool còn mang tới phương pháp dạy học mới mẻ, không chỉ cung cấp kiến thức hiệu quả mà còn khơi nguồn cảm hứng học tập của cư dân nhí. Tất cả các kiến thức đều được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Bên cạnh chuyên môn sâu và có kinh nghiệm dày dạn trong nghề, họ còn trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm thấu hiểu tâm lý để trở thành những người bạn đồng hành trên hành trình phát triển tương lai của học sinh.

Chương trình Giáo dục Mầm non

VINSCHOOL TRIỂN KHAI ĐỘC QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC TẠI VIỆT NAM:Hệ thống Giáo dục Vinschool chính thức ký kết thỏa thuận với IPC (International Preschool Curriculum) để triển khai độc quyền Chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Việt Nam.

Chương trình Giáo dục Mầm non Vinschool Grand Park
Vinschool độc quyền triển khai chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC tại Việt Nam

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC
CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ Vinschool Grand Park

  • Có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn Common Core và tiêu chuẩn của NAYEC (Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ)
  • Chương trình tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận sớm với những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển của các em trong những lĩnh vực như Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học – Công nghệ, Thể chất và sức khỏe.
  • Lớp học được triển khai dưới mô hình lớp học sáng tạo (Learning center). Giáo viên chia học sinh thành nhiều nhóm nhỏ để có thể tương tác, hỗ trợ đến từng em học sinh. Mô hình này cũng tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên áp dụng hiệu quả học thuyết đa trí thông minh trong giảng dạy. Học sinh học cách trở thành những người học độc lập, dám chấp nhận rủi ro và chủ động đưa ra những quyết định sẽ ảnh hưởng đến thành công trong học tập của các em;
  • IPC đưa ra các tiêu chí đánh giá cho từng nội dung cụ thể nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất cho từng học sinh. Lộ trình học tập này có thể được điều chỉnh theo thời gian, thông qua các hoạt động khác nhau để đáp ứng được sở thích và tương xứng với trình độ của học sinh.
  • Chương trình tiếng Anh triển khai cấp độ 1 theo khung của chương trình Quốc tế Cambridge, trang bị cho học sinh các kỹ năng nền tảng, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyển tiếp thuận lợi vào Chương trình giáo dục Cambridge ở bậc Tiểu học;
  • Giáo viên Mầm non Vinschool được tham gia khóa học cấp chứng chỉ Mầm non quốc tế, được các chuyên gia đào tạo của IPC hướng dẫn, hỗ trợ để liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
  • Học sinh được tiếp cận với các khái niệm về công dân toàn cầu và học tập liên văn hóa để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

CHUẨN BỊ CHO TRẺ MẦM NON VÀO LỚP 1

TRẺ MẦM NON VÀO LỚP 1 Vinschool Grand ParkThông qua nhiều hoạt động đa dạng, giáo viên trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng như tuân thủ quy định, tự xúc ăn, tự mặc quần áo và giữ gìn vệ sinh thân thể. Bên cạnh đó, học sinh được học và thực hành kỹ năng giữ an toàn cùng với các kỹ năng mềm phù hợp với lứa tuổi. Các em cũng được học cách xử lý các tình huống trong học tập và cuộc sống hàng ngày một cách có trách nhiệm. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng cho trẻ Mầm non chuẩn bị tốt tâm thế trước khi vào lớp 1.

kỹ năng quan trọng Vinschool Grand Park
Thông qua nhiều hoạt động đa dạng, giáo viên trang bị cho học sinh các kỹ năng quan trọng

Chương trình giáo dục Phổ thông

Chương trình giáo dục Phổ thông của Vinschool kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình trên thế giới, với mục tiêu đào tạo học sinh Vinschool trở thành những công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao, mang trong mình bản sắc văn hóa Việt Nam và lòng tự hào dân tộc.

Chương trình các môn học của Vinschool được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Chương trình trang bị cho học sinh Kiến thức, Kỹ năng và năng lực Tư duy để trở thành những công dân toàn cầu mang trong mình phẩm chất, bản sắc văn hoá Việt và lòng tự tôn dân tộc.

MÔ HÌNH CHƯƠNG TRÌNH

Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực, gồm Lĩnh vực Ngôn ngữ, Lĩnh vực Khoa học Xã hội, Lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thông tin, Lĩnh vực Toán, Lĩnh vực Nghệ thuật, và Lĩnh vực Giáo dục cá nhân. Mỗi môn học trong từng lĩnh vực vừa phát triển các năng lực đặc thù của môn học, vừa nâng cao các kĩ năng thế kỉ 21 cho học sinh. Bộ kĩ năng thế kỉ 21 này được biên soạn bởi Tiến sĩ Lance G.King – chuyên gia hàng đầu thế giới về giáo dục kĩ năng cho học sinh, tác giả của những chương trình được giảng dạy rộng rãi tại các trường quốc tế trên 160 quốc gia.

Bên cạnh các môn học truyền thống được triển khai theo hướng đổi mới của Bộ, gồm Tiếng Việt/Ngữ Văn, Lịch sử & Địa Lí, Vinschool nghiên cứu và lựa chọn các chương trình quốc tế để giảng dạy cho các môn Khoa học, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Toán, Viễn cảnh toàn cầu và Giáo dục Thể chất & sức khoẻ. Học sinh hệ Nâng cao được học các môn học này bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tận tâm, được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn các trường quốc tế thuộc Hiệp hội các trường quốc tế CIS.

Điểm nổi bật trong mô hình chương trình của Vinschool là sự chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển các kĩ năng-phẩm chất cho học sinh. Vinschool đã hợp tác với những chuyên gia giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam để thiết kế các chương trình dành riêng cho Vinschool, gồm có: GCED, Việt Nam học, CLISE, Âm nhạc, Mỹ thuật.

GCED – Giáo dục công dân toàn cầu: chương trình giúp người học trở thành các Công dân Toàn cầu trong thời đại mới, hướng tới xây dựng một thế giới tốt đẹp, công bằng và an bình hơn. Học sinh vừa có cơ hội nghiên cứu về những vấn đề “nóng” đang xảy ra trên thế giới, vừa có cơ hội giải quyết những vấn đề này để giúp đỡ cộng đồng mà mình chọn.
Việt Nam học: chương trình giúp người học luôn thấm nhuần bản sắc Việt thông qua những hiểu biết sâu sắc, toàn diện về Việt Nam từ nhiều lăng kính như đất nước, con người, văn hóa, khoa học – giáo dục, chính trị – kinh tế – xã hội. Môn học không chỉ giúp học sinh ý thức sâu sắc giá trị của văn hóa dân tộc, mà còn có khả năng lan tỏa và giúp cho bạn bè thế giới hiểu hơn về giá trị của Việt Nam trong tổng hòa các nền văn hóa, lịch sử và kinh tế thế giới.
CLISE – Giáo dục kĩ năng-phẩm chất: giúp xây dựng, rèn luyện và phát triển các kĩ năng và phẩm chất cá nhân cho học sinh, góp phần nâng cao kết quả học tập, hình thành nhân cách cho học sinh Vinschool. Đặc biệt, môn học này giúp học sinh hình thành những năng lực và phẩm chất cần thiết để có thể sống thành công, hạnh phúc, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đối với khối lớp 11&12, Vinschool tổ chức chương trình học theo định hướng cá nhân hóa, mỗi học sinh được tư vấn để lựa chọn chương trình học cho riêng mình. Mỗi năm học, Nhà trường đưa ra khoảng 50 môn học khác nhau để đáp ứng nhu cầu về hướng nghiệp đa dạng, cũng như nhu cầu phát triển năng lực chuyên môn của từng học sinh. Điểm đặc biệt là bên cạnh các môn học truyền thống, học sinh Vinschool còn được học những môn ở bậc đại học như Tâm lí học, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Tư duy phản biện, Thống kê ứng dụng, Khoa học máy tính, Trí tuệ nhân tạo, … Những môn học này mang đến những lợi thế đặc biệt cho học sinh Vinschool khi các em theo học tại các đại học trong nước và quốc tế, bao gồm cả việc được bớt tín chỉ.

Với sứ mệnh “Ươm mầm tinh hoa”, đào tạo nhân tài luôn là ưu tiên hàng đầu của Vinschool Trung tâm GATE (Gifted and Talented Education) là nơi cung cấp cho các học sinh tài năng những cơ hội đặc biệt để các em phát triển tối đa năng lực vượt trội của mình với mong muốn đem lại những thay đổi tích cực cho thế giới. Mỗi học sinh của trung tâm GATE có một chương trình học chuyên biệt riêng, được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực mà các em theo đuổi. Khả năng tư duy, sáng tạo; năng lực nghiên cứu khoa học cũng như năng khiếu đa dạng của học sinh GATE đã được công nhận và tỏa sáng ở các cuộc thi tài năng quốc tế uy tín.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Để hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục đã đề ra, chương trình Giáo dục Phổ thông của Vinschool có những ưu điểm sau:

Vừa bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành, vừa có tính tương đồng cao với các chương trình quốc tế
Chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng – bồi đắp phẩm chất
Cách tiếp cận học tập chủ động thông qua trải nghiệm, suy ngẫm
Tập trung phát triển tư duy bậc cao cho học sinh như phân tích, đánh giá, sáng tạo
Giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu (Giáo dục công dân toàn cầu), vừa giữ gìn và phát huy bản sắc Việt Nam (Việt Nam học)
Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi, kết hợp giữa việc tự học thông qua nền tảng công nghệ và học tập chuyên sâu tại lớp.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng tại Vinschool Grand Park

Các trường học truyền thống coi truyền đạt kiến thức là nhiệm vụ trọng tâm và tập trung chủ yếu vào các môn học cơ bản. Tuy nhiên, Vinschool nói chung và Vinschool Grand Park nói riêng thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu…

Những môn học này được chú trọng như các môn văn hoá và được tổ chức thường xuyên, mang đến sự thích thú cho người học và hỗ trợ tìm kiếm những tài năng ở các bộ môn khác nhau, giúp trẻ phát triển theo đúng hướng và bản năng riêng biệt.

Do đó, học sinh của Vinschool không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, mà còn cả những kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo từ nhỏ. Đây là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước với phẩm chất và thái độ tốt, là những công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Vinschool Grand Park trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool Vinhomes Grand Park được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại một môi trường học tập hiện đại bậc nhất. Nhắc đến Vinschool, một trong những yếu tố không thể bỏ qua là thiết kế không gian học tập. Các phòng học đều được xây dựng đảm bảo tiện nghi, không khí thoáng mát và lắp đặt đầy đủ thiết bị cao cấp. Nằm trong đại đô thị thông minh, các trang thiết bị học tập tại Vinschool cũng tích hợp nhiều công nghệ mới, giúp cải tiến quy trình học và tối ưu hiệu quả giảng dạy.

Hệ thống ngoài phòng học cũng được chủ đầu tư chú trọng khi xây dựng sân vận động, nhà đa năng, thư viện, khu vui chơi liên hoàn… Ngoài những giờ học tập trên lớp, con em có thể vừa giải trí, thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe bằng các bộ môn thể thao như bóng rổ, bơi lội… Những yếu tố kể trên góp phần đưa Vinschool Vinhomes Grand Park trở thành ngôi trường hàng đầu trong ngành giáo dục Việt Nam.

Tuyển sinh Vinschool Grand Park

Vinschool Grand Park dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2022 nên hiện tại, hệ thống giáo dục này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chưa ban hành quy định tuyển sinh cụ thể. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu và cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh tại website của Vinschool.

Với sự đầu tư vượt bậc và chỉn chu từ chương trình học phong phú, đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm đến cơ sở vật chất toàn diện, Vinschool Grand Park chắc chắn là môi trường học tập đáng mơ ước của các cư dân nhí tại Thành phố thông minh – công viên nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Mọi thông tin chi tiết về tòa S2.15 Vinhomes Ocean Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

vinhomes.vn/vi/gioi-thieu-vinschool-grand-park-truong-hoc-lon-nhat-trong-he-thong-vinschool

Hệ thống Giáo dục Vinschool

Trường học Vinschool Grand ParkVinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Vinschool là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh

Vinschool mang sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Sứ mệnh vinshool
Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 8 năm phát triển, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Vinschool hiện có 45 cơ sở uy tín trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng, Tp. Thanh Hóa, Tp. Hà Tĩnh với hơn 36.000 học sinh. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu…được chú trọng như các môn văn hóa. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Nhằm thực hiện sứ mệnh là ngôi trường đào tạo tinh hoa, năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center. GATE Center cung cấp cho mỗi học sinh tài năng một chương trình giáo dục cá nhân hóa trong môi trường lý tưởng giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình. Đặc biệt các chương trình này đều được Tập đoàn Vingroup tài trợ 100% cho học sinh.

Vinschool Grand ParkVới vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay giành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

Vinschool tin tưởng sâu sắc mỗi học sinh là đặc biệt và duy nhất trong tổng hoà của xã hội và đất nước. Qua quá trình học tập và rèn luyện nhằm phát triển tối đa năng lực cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… Vinschool tin rằng các thế hệ học sinh khi ra trường sẽ sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và đất nước.

vinschool.edu.vn/gioi-thieu/ve-he-thong-giao-duc-vinshool/