Chuyên mục
Thị trường Bất Động Sản Dự án Tin tức

Giá thuê căn hộ chung cu Vinhomes Grand Park

Giá thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park năm 2022 tăng gần 30%: Nhu cầu thuê căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đang khá cao, với mức giá trung bình tăng gần 30% trong nửa đầu năm 20222 , theo công bố của chủ đầu tư.

Con số này được dự báo tăng mạnh trong thời gian tới, khi dự án cao cấp Lumière Boulevard đi vào khai thác, vận hành.
Giá tăng, khách thuê vẫn “gật đầu”

Giá thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Grand Park theo khảo sát DatCat.vn cho thấy sự sôi động của thị trường cho thuê căn hộ tại TPHCM. Trong tháng 5, lượng tìm kiếm căn hộ chung cư cho thuê tăng 6-15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguyên nhân khiến nhu cầu bất động sản căn hộ chung cư cho thuê tăng vọt là các hoạt động kinh doanh, sản xuất đang phục hồi và sôi động trở lại.

Các nhà môi giới BĐS tại quận 1, TP.HCM – cho biết không chỉ số lượng người quan tâm tăng cao, các giao dịch thuê cũng “khớp lệnh” nhanh hơn, đặc biệt ở những điểm nóng như Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức).

Theo ông, người thuê ưu tiên chọn nơi ở có vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ để thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, cũng như dễ dàng đến các tỉnh lân cận. TP Thủ Đức là khu vực “thay da đổi thịt” trong những năm gần đây với loạt công trình lớn như vành đai 2, vành đai 3, bến xe Miền Đông mới, ga Metro số 1 và sân bay Long Thành… Nơi đây cũng trở thành tâm điểm về giáo dục, đầu tư với sự xuất hiện của Đại học FPT, Đại học Fulbright, Khu công nghệ cao 1 và sắp tới là Khu công nghệ cao 2.

Ngoài tiện ích ngoại khu, sức hấp dẫn của Vinhomes Grand Park còn đến từ hệ sinh thái hiện đại với công viên 36 ha, trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, các tuyến xe buýt điện VinBus, đại lộ Ánh sáng, bến du thuyền Manhattan Glory…