Chuyên mục
Bất Động Sản Tin tức

Vinhomes Grand Park tổ chức đại nhạc hội

Đại nhạc hội “Carnival of Lights” diễn ra tại Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức được tổ chức vào các ngày chủ nhật 20/3, 27/3 và 2/4, quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu và các hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức tại đại nhạc hội “Carnival of Lights”, bao gồm: lễ hội diều, cắm trại trên bãi cát, hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, trải nghiệm xe buýt điện VinBus và tham quan vườn Nhật…. Trong không gian rộng lớn của “thành phố đại công viên”, các bạn trẻ hay các gia đình có thể cùng nhau vui chơi và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP HCM.
Đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP HCM.

Không khí lễ hội hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của những ca sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik…, hứa hẹn đem tới “Carnival of Lights” đại tiệc âm nhạc sôi động trên nền không gian ánh sáng rực rỡ, tràn ngập sắc màu và âm thanh. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu ngoài trời được đầu tư, kỳ vọng mang tới trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn cho các khách mời.

“Trong những ngày đầu xuân rộn ràng, đại nhạc hội Carnival of lights là một trong những câu trả lời của Vinhomes cho cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, đại diện Vinhomes cho biết.

Đại nhạc hội được tổ chức tại Công viên Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức, từ 15h30 đến 19h30, ngày 20/3, 27/3 và 2/4. Chương trình dành riêng cho các khách có vé mời.

Đại nhạc hội Vinhomes Grand Park thu hút hơn 50.000 khán giả

TChuỗi đại nhạc hội “Carnival of Lights” đã diễn ra tại Vinhomes Grand Park (TP.Thủ Đức) trong các tuần qua đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng mãn nhãn từ các nghệ sĩ lớn như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik…

Là đại nhạc hội của sắc màu ánh sáng, “Carnival of Lights” chinh phục 50.000 khán giả với các tiết mục nghệ thuật ánh sáng rực rỡ, sống động. Diễn ra tại Công viên rộng 36 hecta thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, khán giả tham gia sự kiện đã có dịp hoà mình vào không gian nhạc sống quy mô tầm cỡ, nơi các ngôi sao hàng đầu như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik… đã cháy hết mình với những giai điệu âm nhạc sôi động nhất.

Đại nhạc hội Vinhomes Grand Park
Màn trình diễn sôi động của ca sĩ Noo Phước Thịnh

 

Xem thêm về Khu đô thị Vinhomes Grand Park

https://datcat.vn/nha-dat/cho-thue/can-ho/hcm/quan-9/vinhomes-grand-park/

vnexpress.net/vinhomes-grand-park-to-chuc-dai-nhac-hoi-4440368.html