Chuyên mục
làm việc tại nhà lối sống Nhà đẹp sống

Cách thiết lập văn phòng tại nhà của bạn để thành công

Nếu bạn mới làm việc tại nhà, có thể mất một khoảng thời gian để sắp xếp văn phòng tại nhà của bạn.

Thành lập văn phòng tại nhà để kiếm sống thông qua công ty tổ chức tại nhà , vì vậy:

Những khu vực nào của một văn phòng tại gia có xu hướng cần được chú ý nhiều nhất?

Và làm thế nào chúng ta có thể thiết lập để duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống?

Đây là những gì :

Tối ưu hóa Internet của bạn

Như bất kỳ ai đang làm việc tại nhà sẽ chứng thực, một kết nối Internet tốt là rất quan trọng.

Nếu bạn đủ may mắn để có một ngôi nhà lớn, khuyên bạn nên đầu tư vào một số bộ mở rộng. Những trung tâm nhỏ này hoạt động như điểm tiếp xúc kết nối để truyền tín hiệu tốt hơn ở khoảng cách xa. Chúng là ống dẫn điện tử giữa modem và thiết bị của bạn.

Tối ưu hóa Internet của bạn
Đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định để tránh bị gián đoạn khó chịu.

Tuy nhiên, bạn không chỉ cần một tín hiệu mạnh mà còn có thể cần một dịch vụ sao lưu nếu internet của bạn gặp trục trặc.Bạn có thể nhận được kết nối Internet 4G , có nghĩa là bạn sẽ trực tuyến trở lại mà không cần thời gian ngừng hoạt động. Độ tin cậy cũng có thể là một mối quan tâm khi làm việc tại nhà. Dự phòng 4G cũng có nghĩa là bạn sẽ luôn trực tuyến nếu có vấn đề với dịch vụ nbn của bạn. *

Tốc độ internet nhanh hơn có nghĩa là trải nghiệm tốt hơn cho nhiều người dùng hơn, vì vậy những người có gia đình lưu ý. Vì vậy, bạn có thể thiết lập văn phòng tại nhà của mình để thành công.

Sắp xếp công việc giấy tờ của bạn

Mặc dù sống trong thế giới kỹ thuật số, nhưng dấu vết trên giấy tờ vẫn còn phổ biến đối với nhiều người. Bước đầu tiên của Robyn là giới hạn số lượng thủ tục giấy tờ ở mức quan trọng. Sau đó, bắt đầu nộp hồ sơ và phân loại. Đây là lời khuyên của cô ấy:

Robyn giải thích: “Tôi thấy chất kết dính và thư mục có thể là một rào cản vì có quá nhiều bước liên quan. “Tôi khuyên bạn nên làm việc với không gian hồ sơ thẳng đứng thay vì không gian phẳng. Những chiếc hộp có xu hướng trở thành một bãi rác.

“Sau đó, bạn muốn phân loại nó. Hãy nghĩ xem: hành động mà tôi muốn thực hiện với tờ giấy này là gì? Tôi muốn gửi nó đi để tham khảo hay nó là một phần của một hành động? Nó có liên quan đến con cái của bạn, hoặc các hóa đơn phải trả, hoặc các biểu mẫu cần hoàn thành? Bạn cần phải phân loại từng mục thay vì chỉ gắn cho nó một cái mác “việc cần làm”. ”

Tách biệt công việc và cuộc sống gia đình

Như Robyn tóm tắt, “bàn ăn trong phòng ăn không phải là không gian làm việc lý tưởng”.

“Trong một kịch bản hoàn hảo, bạn muốn giữ văn phòng của mình cách xa phòng ngủ và cách xa các trung tâm hoạt động trong nhà,” cô ấy bắt đầu. “Nếu bạn có một phòng trống, điều đó thật tuyệt.”

Tách biệt công việc và cuộc sống gia đình
Cố gắng giữ không gian làm việc của bạn cách xa các trung tâm chính của ngôi nhà.

“Nếu không, có lẽ một ngóc ngách tồn tại trong nhà của bạn mà vẫn cách xa trung tâm chính của ngôi nhà. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Trong một ngôi nhà, chúng tôi đặt một chiếc bàn làm việc trong cái tủ trước đây là tủ vải ở hành lang trên lầu. Nó đủ lớn để có một bàn làm việc nhưng có thể được đóng lại khi bạn hoàn thành nó và nó không tạo ra sự lộn xộn về mặt thị giác.

“Nếu mọi thứ luôn ở trên mặt bạn, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn không thể ngừng lại. Vì vậy, hãy tìm một không gian mà bạn có thể cảm thấy mình có thể ‘rời văn phòng’ vào cuối ngày và quay lại công việc đó vào buổi sáng. ”

Có được một chiếc ghế thoải mái

Lợi ích lớn nhất của việc làm việc tại văn phòng so với làm việc tại nhà được cho là thiết lập công thái học. Các văn phòng có xu hướng quan tâm đến việc giữ cho công nhân của họ cảm thấy thoải mái – và an toàn – trong công việc.

Tuy nhiên, chúng ta ở nhà có xu hướng nhìn vào một chiếc ghế văn phòng exxy và tự hỏi liệu nó có thực sự tốt hơn nhiều so với những chiếc ghế ăn thông thường của chúng ta hay không. Câu trả lời là có, nó là như vậy.

Có được một chiếc ghế thoải mái
Sự thoải mái và sức khỏe là chìa khóa khi chọn đồ nội thất văn phòng. Phong cách là một phần thưởng.

Mặc dù đối với hầu hết chúng ta, có thể mất một thời gian để nhận ra tác hại của thiết lập làm việc tại nhà được ném cùng nhau của chúng ta, nhưng khi tác động đến, chúng sẽ đi kèm với sự báo thù. Đau lưng, nên và cổ do không gian làm việc không phù hợp với công việc có thể ảnh hưởng lâu dài và gây phiền muộn đến cuộc sống hàng ngày.

Hãy dành một ít thời gian, tiền bạc và cẩn thận khi mua đúng chiếc ghế.

Giảm sự lộn xộn về hình ảnh

Duy trì sự tập trung khi làm việc tại nhà có thể là một cuộc đấu tranh đối với một số người. Giữ không gian làm việc của bạn thông thoáng để giảm thiểu phiền nhiễu.

Robyn nói: “Khi ngồi trên bàn làm việc, đôi mắt của chúng ta có thể dễ dàng bị phân tâm bởi sự lộn xộn của các thiết bị ngoại vi. “Vì vậy, hãy giữ cho không gian xung quanh bạn rõ ràng nhất có thể.”

Nếu bạn cần trải giấy tờ hoặc các vật dụng khác, Robyn gợi ý một chiếc xe đẩy có thể cuộn lại để ngồi ở cạnh bàn của bạn.

“Bạn có thể dàn trải mọi thứ ở đó, nhưng nó không làm gián đoạn sự tập trung của bạn khi bạn ngồi vào bàn làm việc.”

Một chiếc xe đẩy phong cách có thể thực hiện thủ thuật và tăng gấp đôi công dụng của nó sau này…